“Cô nói xem?” Diệp Nam Nhật khẽ nâng mắt lên, nói với vẻ mặt uy nghiêm. 

Trợ lý Hứa sững sờ: “Nhưng, nhưng cậu Diệp, cậu ấy nói…” 

Nói được một nửa, trợ lý Hứa lập tức dừng lại. Nếu cô ta nói hết, chỉ e là cô ta sẽ hoàn toàn đắc tội với cậu chủ Diệp Thanh Phương. Đến lúc đó cô ta cũng sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp. 

Diệp Nam Nhật khôn ngoan như thế, sao có thể không hiểu cô ta đang che giấu điều gì. Ông ta lạnh lùng nhìn Diệp Thanh Phương nói: “Xem ra cậu đang coi những lời của tôi như gió thoảng bên tai.” 

Diệp Thanh Phương vội đáp: “Cha, cậu ta chỉ là một nhân vật nhỏ bé mà thôi, có gì đáng để cha quan tâm vậy chứ?” 

“Nhân vật nhỏ bé?” Diệp Nam Nhật cười lạnh, nói: “Bây giờ tôi ra lệnh cho cậu xin lỗi Đường Tuấn ngay lập tức!” 

Lời vừa dứt, cây kim rơi trên sân cũng có thể nghe thấy! 

“Cha, cha đang nói gì vậy! Cha muốn con xin lỗi tên này! Dựa vào cái gì!” Sau khi Diệp Thanh Phương sững sờ một lúc thì giống như điên cuồng mà gầm lên. 

“Dựa vào cái gì ư?” Diệp Nam Nhật giận quá hóa cười, ông ta muốn nói với Diệp Thanh Phương, toàn bộ tập đoàn Nam Nhật là dải công nghiệp do Đường Tuấn đứng tên, hai thứ thuốc mới được mệnh danh là thần dược mà ông ta lấy ra lần này cũng là do Đường Tuấn tạo nên. Nhưng trước khi thân phận của Đường Tuấn bị vạch trần, ông ta không thể nói ra những điều này. 

“Bỏ đi chú Diệp, Thanh Phương không làm gì sai cả.” Đường Tuấn chủ động đưa ra lời khuyên. 

“Họ Đường kia, tôi không cần cậu đồng tình! Cậu là cái thá gì mà đồng tình với tôi chứ!” Vẻ mặt của Diệp Thanh Phương nghiêm nghị, anh ta lạnh lùng nói. 

“Cha, con không biết mối quan hệ của cha với tên họ Đường này là gì, nhưng tập đoàn Nam Nhật chỉ có thể đứng tên họ Diệp, nhất định không thể có họ Đường.” Diệp Thanh Phương nói xong những lời này, anh ta quay người bước vào đại sảnh. 

“Cậu, cậu…” Nhìn bóng lưng của Diệp Thanh Phương, Diệp Nam Nhật tức giận đến không nói nên lời. Mặc dù Diệp Thanh Phương chỉ là con nuôi của ông ta, nhưng ông ta đã đối xử với anh ta như thể anh ta là con ruột của mình. Bây giờ Diệp Thanh Phương lại nói những lời như vậy với ông ta, bảo ông ta làm sao không tức giận, làm sao không tức giận! 

Đường Tuấn cũng nhìn bóng lưng Diệp Thanh Phương thật lâu, hiện tại Diệp Nam Nhật còn chưa chính thức công bố quyền sở hữu tập đoàn Nam Nhật, cảm xúc của Diệp Thanh Phương đã như thế này rồi, nếu đến lúc đó, vậy anh có thể tiếp quản hoàn toàn tập đoàn Nam Nhật được không? Nghĩ đến đây, anh lặng lẽ liếc nhìn Ninh Đình Trung bên cạnh, trong lòng có vài dự định. 

Trò hề nhanh chóng kết thúc, hai nhân viên bảo vệ bị Diệp Nam Nhật khiển trách nặng nề, ngay cả trợ lý Hứa cũng bị ông ta mắng cho một trận.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]